รีวิวหนังอีโรคติก Fifty Shades of Grey

Fifty Shades of Grey เป็นหนังแนวโรแมนติก-อีโรติค ผลิตขึ้นจากนิยายขายดิบขายดีมีชื่อเสียง โปรโมตดี เพลงซาวด์แทร็กเนื่องจากว่าติดหู และโปสเตอร์ที่ดูดีหรูหรา โดยภาพรวมดูเป็นหนัง hi-end แถมเข้าฉายตอนวาเลนไทน์ รวมทั้งประเทศไทยยังจัดเรทหนัง 20+ อีก ก็เลยไม่แปลกที่ Fifty Shades of Grey จะได้รับความพึงพอใจ กำเนิดกระแสเกรียวกราว รวมทั้งมีคนแห่แหนควงคู่ไปดูอย่างล้นหลาม แต่ตอนนี้ไม่ต้องไปดูที่ไหนแล้วเพียงแค่คลิ๊ก ดูหนัง ก็สามารถดูได้อย่างเต็มเรื่องแล้ว

อย่างไรก็แล้วแต่ สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยอ่านไม่เคยมอง Fifty Shades of Grey รวมทั้งมีความคิดจะพาแฟนไปดู ไม่ว่าจะเพื่อวัตถุประสงค์ใดๆก็ตามแต่ พวกเราขอเตือนล่วงหน้าเลยว่า มันไม่เวิร์กหรอก มิหนำซ้ำตัวคุณเองและก็คนรักของคุณอาจจะผิดหวังรวมทั้งนอยด์กันออกมากเสียด้วยซ้ำ เนื่องจาก Fifty Shades of Grey เป็นหนังอีโรติคที่ไม่เซ็กซี่ และก็เป็นหนังโรแมนติกที่ไม่โรแมนติกเอาเสียเลย พูดได้ว่า “ล่มปากอ่าว”

ส่วนที่บันเทิงใจที่สุดของหนัง ส่วนตัวเรา เป็นองก์แรก หรือตอนที่พระนางเพิ่งจะสปาร์คกันใหม่ๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องสัมภาษณ์ กับฉากซื้อของในร้านค้าที่นางเอกดำเนินงานอยู่ พวกเราดูแล้วยังรู้สึกสนุกสนานไปกับหนัง รู้สึกน่ารักน่าเอ็นดู ขำ และก็มีความคิดว่ามันน่าสนใจดี แต่พอล่วงเลยมาถึงฉากพระนางเปลื้องผ้าได้กันครั้งแรกแล้วเท่านั่นแหละ สิ่งที่น่าค้นหาทั้งหลายแหล่ก็หมดกัน (#ความรักก็เหมือนกัน) ยิ่งกว่านั้นทั้งเรื่องคือน่าเบื่อและก็น่าง่วง ดูไปทรมานไป เมื่อไรจะจบซะที (และก็พอจบก็จบซะกูเหวอมาก เออ ดีค่ะดี)